Quà tặng phong thủy mạ vàng tặng người thân tại Hà Nội

Manager
Quà tặng phong thủy mạ vàng tặng người thân tại Hà Nội 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Bạn ở Hà Nội hay các tỉnh phụ cận đang ham muốn lùng đặt mua những phần quà tặng tại Hà Nội, những phần quà sang chảnh và thứ hạng , tinh xảo tạo nên được tấm lòng hàm ân của bản quen khi được Sếp giúp mức độ vào công tác.

Bài viết lách này bản quen xin giới thiệu thương hiệu có vị thế bên trên thị trường Karalux cùng với nhiều item quà tặng mạ vàng, thiêng vật mệnh mạ rubi, máy tính bảng mạ rubi ….

Ngoài việc mạ vàng chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ như dát vàng 24k, hay còn dát vàng đài

Để kiếm được phần quà vừa ăn nhập cùng với khả năng, lại chiếm hữu giá chi phí trị ý thức cao cùng với Sếp và được Sếp lưu tâm là nhân tố không hề tiện lợi. Xu hướng bây giờ, ngoài nút ít giá trị phần quà cần phải ăn nhập cùng với “tầm cỡ” của sếp, người biếu còn bắt buộc để ý cho tới chén mến của sếp chứ không nên cứ “đắt chi phí ” mà đã ổn. Có khi tốn một đống chi phí mà sếp lại “xếp xó” thì “mất công toi”. Do đó trước lúc tặng quà bạn nên hiểu được Sếp quí gì và lùng hiểu những điều gì hợp cùng với Sếp. Sau đây là 1 vào những số sản phẩm quà tặng mệnh mạ rubi lạ mắt đem thương hiệu Quỳ Vàng 24k:

 

1, Cầu Giấy Hà Nội mạ đá quý

Cầu Giấy Hà Nội mạ vàng biểu tượng của TP.HCM đáng sinh sống nhất nước ta. Cầu rồng mạ rubi được Quỳ Vàng 24k thiết kế và chế tạo thành bằng Nguyên liệu kể từ những kinhi bạc cùng với những cụ thể tinh xảo và lạ mắt kế tiếp làm phần quà khôn cùng chân thành và ý nghĩa đem đạm đường nét của Thành Phố Hà Nội dành tặng người quen quen , bạn bè, tặng Sếp hay đối tác công tác vào những dịp lễ tết.

2, Tượng Hổ mệnh mạ đá quý

Một bức tượng hổ mạ đá quý được đặt vào văn chống hoặc mái ấm biệt lập nối tiếp là vật khí của công danh, tài phúc và quyền lực tối thượng . Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự đỏ may mắn về công danh, chi phí lộc, học hành, thi tuyển chọn . Ngoài ra, bức tượng hổ còn được dùng để trấn yểm khi căn nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị sát tinh chiếu hướng. Nếu người chủ ngôi nhà là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay sinh sinh sống về khu vực thuế nên treo tranh con hổ hoặc để một bức tượng hổ vào căn nhà hoặc điểm sinh sinh sống .

3, Tranh thuận buồm xuôi gió mạ rubi

Thuận buồm xuôi gió làm gọi là được gọi là Thuyền doanh nhân – Chúng ta chỉ nghe thương hiệu gọi thôi cũng đã biết chúng đem hàm ý tiện lợi vào công tác – nhất là vào chọn mua bán.

Theo Phong thủy, thuyền khơi được coi là khuôn mặt vào chọn mua bán. Các doanh nhân ngày trước thông thường rinh chiếc thuyền khơi làm logo vì Thuyền buồm biểu trưng cho vật dựa vào mức độ gió đem lại nhiều cuộc làm ăn tiện lợi.

4, Tặng Tỳ Hưu mệnh mạ vàng

Một đôi tỳ hưu mạ rubi 24k kế tiếp là phần quà lạ mắt, khiến sếp bạn mến thú. Bởi Tỳ Hưu là khuôn mặt của lộc may, tài phúc, công danh. Nó là 1 con vật khôn thiêng hiện ra kể từ truyền thuyết thời xưa.

Tặng Tỳ hưu vào những dịp lễ tết, khai trương, tân gia cũng đang là 1 vào những xu hướng mới tại những thành phố Hồ Chí Minh cực lớn như Hà Nội, Hà Nội, Tp HCM vào vào năm gần đây.

5, Tượng Ngựa mệnh mạ rubi

Ngựa mệnh mạ đá quý là item lạ mắt được Quỳ Vàng 24k chế tạo nên . Hình ảnh những chú ngựa hí vang trời, phi nước đại đều hiện hữu lên vẻ đẹp của thành công giỏi . Đây là sảm phẩm mạ vàng cao cấp và sang chảnh để làm quà tặng tặng biếu Sếp, đối tác, bạn bè vào những dịp lẽ tết.

6, Bộ thiêng vật 12 con giá thànhp mạ vàng

Thực sự là sang chảnh và thứ hạng ví như vào chống khách có kệ trưng bày bộ 12 con Giáp được mạ đá quý.Tùy khả năng ngân sách bạn có thể tặng Sếp, người quen thuộc cả bộ 12 con Giáp. Bạn cũng có thể chọn mua lẻ kể từ ng thiêng vật theo tuổi của người cần tặng. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua thiêng vật đại diện theo năm.

Bài liên quan

Bí mật phía sau việc dát vàng 24k bằng tay

Dát vàng 24k hay còn gọi là mạ vàng 24k là thuật ngữ khá quen thuộc, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình dát vàng cho 1 vật dụng nào đó.  ...

Tìm hiểu thuật ngữ sơn son thếp vàng

Sơn son thếp vàng có lịch sử hình thành khá lâu đời tại Việt Nam. Nhưng liệu bạn đã hiểu thuật ngữ sơn son thếp vàng là gì? Nghề làm đồ sơn và sơn son thếp...

Quà tặng phong thủy mạ vàng tặng người thân tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội hay các tỉnh phụ cận đang ham muốn lùng đặt mua những phần quà tặng tại Hà Nội, những phần quà sang chảnh và thứ hạng , tinh xảo tạo nên được...